Rò rỉ thông số kỹ thuật và ngày phát hành của máy tính bảng giá rẻ OnePlus Pad Go

16:38, 27/09/2023

(XHTT) - Có tin đồn rằng nhà sản xuất đến từ Trung Quốc - OnePlus có kế hoạch ra mắt một chiếc máy tính bảng rẻ mới nhất OnePlus Pad. Được đặt tên là OnePlus Pad Go, chiếc máy tính bảng mới dự kiến ​​​​sẽ được giới thiệu lần đầu ở Ấn Độ, nhưng nó có thể sẽ được bán ở các khu vực khác ngay sau đó.

 

Mặc dù thông tin này chưa được OnePlus xác nhận, nhưng nhiều báo cáo từ các nguồn đáng tin cậy khẳng định, chiếc máy tính bảng này là có thật và nó sẽ được giới thiệu trong năm nay.

Hôm nay, chúng ta có thêm thông tin chi tiết về OnePlus Pad Go chưa được công bố, nhờ chuyên gia rò rỉ Abhishek Yadav. Cùng với các thông số kỹ thuật chính của máy tính bảng, vị chuyên gia này cũng đề cập đến ngày ra mắt có thể xảy ra của OnePlus Pad Go và hiện tại nó không còn quá xa nữa.

Trước hết, máy tính bảng tiếp theo của OnePlus dự kiến ​​sẽ có màn hình LCD 11,6 inch với độ phân giải 2,4k và tốc độ làm mới 120Hz (296ppi). Ngoài ra, máy tính bảng này được cho là có camera chính 8 megapixel ở mặt sau và camera phụ 8 megapixel ở phía trước để chụp ảnh selfie.

OnePlus Pad Go sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G99, nhưng dung lượng bộ nhớ hiện tại vẫn là một ẩn số. Máy tính bảng sẽ viên pin khổng lồ 8.000 mAh và sẽ chạy hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Điều đáng lưu ý là hai phiên bản máy tính bảng sẽ có sẵn ở Ấn Độ gồm Wi-Fi và di động. Trong đó, phiên bản di động sẽ đắt hơn một chút, nhưng đó chỉ là phỏng đoán.

Cuối cùng, thông tin quan trọng nhất bị rò rỉ là ngày ra mắt của thiết bị sẽ là ngày 6/10. Vẫn chưa rõ đây thực tế là ngày OnePlus sẽ chính thức ra mắt máy tính bảng hay khách hàng thực sự có thể mua nó, nhưng ít nhất chúng ta biết sẽ không phải đợi quá lâu để OnePlus Pad Go lộ diện.

 

Hoàng Thanh.
1