Samsung sắp phát hành tai nghe giá rẻ Galaxy Buds FE?

15:12, 18/09/2023

(XHTT) - Tháng trước, giới chuyên môn đã chia sẻ thông tin về việc Samsung có thể đang nghiên cứu một cặp tai nghe âm thanh nổi không dây có giá thấp hơn mang tên Galaxy Buds FE.

 

Được biết, cặp tai nghe giá rẻ này sẽ được ra mắt cùng với chiếc điện thoại Galaxy S23 FE trong năm nay hoặc trong buổi giới thiệu dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S24 vào năm tới. Theo chuyên gia Roland Quandt, sẽ không chỉ có một sản phẩm thiết bị đeo như vậy mà còn có giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là 99,99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

 

Chuyên gia Quandt cũng thông tin thêm, cặp tai nghe sẽ có màu Than chì hoặc màu Trắng. Cùng với đó, thiết bị sẽ có loa điều chỉnh AKG 12mm. Điều thú vị là khi viết về tai nghe Galaxy Buds FE vào tháng 8 vừa qua, các chuyên gia đã xem xét số kiểu máy của một số tai nghe nhét tai mà Samsung đang phát triển và đi đến kết luận rằng, đó có thể là Galaxy Buds FE. Và chắc chắn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm đã bị rò rỉ trên trang web của Samsung nhằm xác nhận suy đoán của các chuyên gia rằng, mã số SM-R400N chính là Galaxy Buds FE.

 

Bất kỳ ai cũng có thể xem hướng dẫn sử dụng và cho thấy rằng sẽ có hai kích cỡ đầu cánh là S/M và M/L. Samsung khuyên bạn không nên đặt tai nghe vào tai mà không có đầu khuyên, nếu không bạn có thể làm tổn thương tai mình. Sách hướng dẫn của dòng tai nghe này cũng cho thấy, hộp sạc sẽ có cổng USB-C.

 

Được biết, người dùng có thể kiểm tra mức pin của Galaxy Buds FE và hộp sạc đi kèm bằng cách mở ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động của mình. Ở đó, bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của từng tai nghe và hộp đựng. Khi mức pin của Galaxy Buds FE và hộp đựng sắp hết, một thông báo sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của bạn. Để tiết kiệm pin, Samsung khuyên bạn nên bảo quản chúng trong hộp sạc đã sạc đầy. Nếu không, cảm biến cảm ứng sẽ tiếp tục hoạt động dẫn đến giảm tuổi thọ pin.

Đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa chính thức ra mắt Galaxy S23 FE và Galaxy Buds FE, nên việc của chúng ta là tiếp tục chờ đợi.

 

Hoàng Thanh.
1