VNPT và Tỉnh đoàn Hà Nam ký kết Thoả thuận hợp tác về viễn thông - CNTT và truyền thông giai đoạn 2023-2027

10:49, 07/09/2023

(XHTT) - Mới đây, VNPT Hà Nam và Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác về viễn thông - CNTT và truyền thông giai đoạn 2023-2027.

Với mong muốn phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời mang lại lợi ích chung cho xã hội và triển khai có hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Tỉnh đoàn Hà Nam và VNPT Hà Nam đã ký kết Thoả thuận hợp tác về viễn thông - CNTT và truyền thông giai đoạn 2023-2027.

VNPT Hà Nam và Tỉnh đoàn Hà Nam ký kết Thoả thuận hợp tác về viễn thông - CNTT và truyền thông giai đoạn 2023-2027

Lễ ký kết là hoạt động thiết thực để hai đơn vị tiến hành triển khai các hệ thống phần mềm, dịch vụ, tiện ích, sản phẩm, truyền thông số... nhằm nhằm nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông, đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác Đoàn, hội, Đội và hoạt động phong trào. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ tiên phong, chủ động, sáng tạo, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ, tiện ích số vào công việc, đời sống, hoạt động công tác, khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số của quốc gia, của tỉnh và trong toàn bộ cấp bộ đoàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Ngọc Nam nhấn mạnh: "Trong những năm qua, tỉnh Đoàn Hà Nam và VNPT Hà Nam đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động phối hợp. Trong đó, triển khai các ứng dụng chuyển số như phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn, hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice, hai bên phối hợp khảo sát, xây dựng “Đề án nâng cao năng lực chuyển đổi số của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số (Ứng dụng Thanh niên Việt Nam) với các mục tiêu: tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo; quảng bá, chia sẻ các hoạt động của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên; số hoá các nghiệp vụ của công tác Đoàn; xây dựng môi trường để các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân cùng tham gia phát triển hệ sinh thái nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các Đoàn viên; xây dựng các chương trình ưu đãi các sản phẩm, dịch vụ của VNPT để đưa lên hệ sinh thái (VNPT Money, SIM/gói cước di động, MyTV, các dịch vụ GTGT, các gói Home Combo…)".

VNPT Hà Nam đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Nam trao tặng “Nhà nhân ái”

Trong khuôn khổ buổi lễ Ký kết, VNPT Hà Nam đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Nam trao tặng “Nhà nhân ái” cho cho 01 đối tượng đoàn thuộc huyện Duy Tiên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 80.000.000 đồng.

 

Mai Quỳnh

 .
1