Xuất hiện hình ảnh đồ họa của đồng hồ Fitbit Charge 6 với một nút bấm và 03 tùy chọn màu sắc

10:17, 27/09/2023

(XHTT) - Mặc dù chi tiết để quảng cáo thu hút người dùng nằm ở nơi khác, nhưng đồng hồ thông minh Pixel Watch 2 sắp ra mắt sẽ khá giống phiên bản tiền nhiệm trong việc kết hợp các ứng dụng và dịch vụ phổ biến của Google với công nghệ theo dõi sức khỏe tiên tiến nhất của Fitbit hiện có để mang lại trải nghiệm người dùng tổng thể khá vượt trội.

 

Nếu người dùng mong muốn một chiếc đồng hồ có đầy đủ các tính năng thời thượng nhưng mức giá thấp hơn hoặc cao hơn 350 USD thì Fitbit Sense 2 có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ về chiếc đồng hồ này mới dừng ở mức tin đồn.

Như vậy, phiên bản đồng hồ Fitbit Charge 5 có cấu hình khiêm tốn hơn và rẻ hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc sẽ có phiên bản tiếp theo và nhờ thông tin rò rỉ từ trang MySmartPrice mà giờ đây chúng ta biết chính xác chiếc Fitbit Charge 6 sẽ trông như thế nào.

 

Thoạt nhìn, trình theo dõi hoạt động của Fitbit Charge 6 có vẻ khá giống với Charge 5 được phát hành vào năm 2021, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn những hình ảnh mới được tiết lộ này cho thấy một điểm khác biệt quan trọng. Đó là một nút vật lý ở bên phải của Charge 6, giống như những gì mà trang 9To5Google đã chia sẻ vài tuần trước.

Mặc dù có thể nhiều người nhận xét chi tiết thẩm mỹ của nút vật lý trên Fitbit Charge 6 này khá bình thường, nhưng nó có thể được cải thiện chức năng đáng kế của một trong những thiết bị đeo tốt nhất hiện có, cho phép chủ sở hữu điều hướng nhanh chóng và trực quan giữa các menu khác nhau và dễ dàng truy cập màn hình chính bất cứ khi nào họ muốn kiểm tra thời gian một cách đơn giản.

 

Các mô tả sản phẩm mới đây cũng tiết lộ và cho chúng ta thấy được các tùy chọn màu Đen, Be và Hồng của Fitbit Charge 6 sắp ra mắt, do đó sẽ tương đối dễ phân biệt với màu Đen, "Trắng mặt trăng" và "Xanh thép" của Charge 5.

Về các chi tiết khác thì Charge 6 vẫn khá giống Charge 5, ít nhất là bề ngoài, cùng với đó là các tính năng "thông minh" của Google được hỗ trợ như YouTube Music và Google Maps. Tuy nhiên, dự kiến Charge 6  ​​sẽ vẫn duy trì phần cứng quen thuộc và giao diện người dùng Fitbit hầu như không thay đổi.

 

Fitbit Charge 6 có thể sẽ chính thức trình làng chỉ trong vài ngày nữa (cụ thể là vào ngày 28/9 tới đây). Đây được xem là đối thủ đánh bại đồng hồ Pixel Watch thế hệ thứ hai trên thị trường và là đối thủ cạnh với các thiết bị như Garmin Vivosmart 5 với mức giá dưới 200 USD.

 

Hoàng Thanh.
1