Thông số camera và hình ảnh chính thức của Xiaomi 14 được tiết lộ trước ngày công bố

16:41, 25/10/2023

(XHTT) - Xiaomi đã xác nhận những chiếc smartphone cao cấp mới của họ sẽ được giới thiệu vào ngày 26/10 này. Để thu hút sự quan tâm của người dùng về dòng Xiaomi 14, nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu đăng những đoạn giới thiệu thiết bị sắp ra mắt này trên tài khoản mạng xã hội Weibo.

 

Bài đăng gần đây nhất không chỉ bao gồm các hình ảnh hiển thị của chiếc điện thoại sắp trình làng Xiaomi từ các góc độ khác nhau mà còn bao gồm các chi tiết chuyên sâu về thông số kỹ thuật của máy ảnh. Mặc dù phần lớn các bức ảnh nhằm tập trung vào camera, nhưng có thể thấy khá rõ thiết kế của Xiaomi 14, trông giống với iPhone.

Xiaomi 14 sẽ được trang bị một camera chính 50 megapixel tiên tiến với cảm biến 1/1,31 inch có điểm ảnh lớn 1,2um và khẩu độ f/1.6. Đáng chú ý hơn, điện thoại này đã được xác nhận sẽ trang bị ống kính mang nhãn hiệu Leica Summilux, một bản nâng cấp so với mẫu trước đó.

 

Máy ảnh chính của Xiaomi có “thương hiệu cảm biến hình ảnh mới”, có nghĩa là chúng không phải do Sony sản xuất, vì model trước đó có cảm biến hình ảnh IMX800.

 

Bên cạnh những chi tiết camera này, Xiaomi cũng xác nhận rằng model tiêu chuẩn có màn hình cạnh phẳng 6,36 inch. Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về hai camera còn lại ở mặt sau của điện thoại, nhưng chúng ta chỉ phải đợi thêm một ngày nữa để mọi thứ đều trở nên rõ ràng.

 

Hoàng Thanh.
1