Điện thoại giá rẻ của Samsung sắp được cập nhật lên Android 14

14:22, 30/11/2023

(XHTT) - Samsung đã làm việc chăm chỉ để cung cấp bản cập nhật Android 14 cho nhiều thiết bị nhất có thể chỉ trong một thời gian rất ngắn. Mặc dù bắt đầu với những chiếc smartphone cao cấp gần đây nhất nhưng việc triển khai Android 14 đã nhanh chóng mở rộng sang các thiết bị rẻ nhất của công ty.

 

Có không dưới năm điện thoại Galaxy giá cả phải chăng đã nhận được bản cập nhật Android 14 hoặc đang trong quá trình nhận bản cập nhật này: Galaxy A14, Galaxy A34, Galaxy A54, Galaxy A73 và Galaxy M53.

Hôm nay, có thêm chiếc điện thoại thứ sáu được đưa vào danh sách cập lên Android 14, đó là Galaxy A24. Báo cáo của SamMobile cho biết, chiếc điện thoại giá rẻ này hiện đang được cập nhật lên Android 14 ở các quốc gia Trung Đông và Bắc Phi.

Nếu đang sống ở những khu vực đó, bạn nên tìm phiên bản chương trình cơ sở A245FXXU3BWK3 bằng cách đi tới Cài đặt / Cập nhật phần mềm / Tải xuống và cài đặt (nếu nó hiển thị).

Bản cập nhật One UI 6 dựa trên Android 14 có thể không bao gồm tất cả các tính năng mà các điện thoại mạnh hơn nhiều đang có, nhưng có thể nói rằng Galaxy A24 sẽ có được những tính năng quan trọng.

Cũng giống như các điện thoại khác đã nhận được bản cập nhật, Galaxy A24 sẽ nhận được bản vá bảo mật tháng 11/2023 cùng với One UI 6.

Đợt giới thiệu Android 14 này phải mất vài tuần mới đến được với tất cả mọi người, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu nó chưa hiển thị cho bạn trong những ngày tới. Dựa trên lịch sử trước đó, Samsung khá nhanh chóng trong việc cung cấp bản cập nhật Android cho người dùng thiết bị Galaxy, vì vậy bạn sẽ không phải đợi lâu để được trải nghiệm hệ điều hành mới này.

Hoàng Thanh.
1