Dòng Honor 100 rò rỉ thiết kế cùng ngày ra mắt chính thức

14:21, 15/11/2023

(XHTT) - Ngày ra mắt dòng Honor 100 đã sắp đến gần, mới đây thiết kế của máy cũng đã chính thức được tiết lộ.

 

Hiện tại, Honor đang giữ danh hiệu điện thoại thông minh được xuất xưởng nhiều nhất tại Trung Quốc, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với những hãng theo sát phía sau như vivo và Oppo. Với việc ra mắt các thiết bị mới, công ty Trung Quốc có thể sẽ tiếp tục đảm bảo vị trí dẫn đầu của mình một lần nữa. Ngày ra mắt dòng Honor 100 đã sắp đến gần, mới đây thiết kế của máy cũng đã chính thức được tiết lộ.

Như đã chia sẻ trên tài khoản Weibo chính thức của Honor, buổi ra mắt chính thức của dòng Honor 100 sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 23/11 này. Mặc dù Honor 100 và Honor 100 Pro sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc, nhưng rất có thể vào thời điểm đó ít nhất một trong hai thiết bị này sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu, theo xu hướng do các mẫu trước đó đặt ra.

 

Mặc dù cấu hình của bộ đôi smartphone này chưa được tiết lộ, nhưng thiết kế của chúng thì đã bị rò rỉ đôi chút.  Trong khi Honor 100 có mặt lưng bằng kính, Honor 100 Pro trở nên lạ mắt hơn với sự kết hợp giữa kính và da thuần. Cụ thể, mặt sau của Honor 100 Pro là sự kết hợp giữa thủy tinh và da thuần, với một nửa được trang trí bằng thủy tinh và nửa còn lại được trang trí bằng da thuần.

Để phân biệt bộ đôi điện thoại này, bạn chỉ cần nhìn vào thiết lập camera của chúng. Honor 100 có camera gần giống như nửa hình tròn bên trong hình chữ nhật, trong khi Honor 100 Pro có thiết lập camera hình bầu dục. Số lượng camera trên 02 máy cũng khác nhau, Honor 100 đi kèm 02 camera ở mặt sau, trong khi Honor 100 Pro sở hữu 03 camera sau.

 

Cả Honor 100 và Honor 100 Pro dường như đều có camera AI Matrix 50MP. Camera AI Matrix là camera sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện chất lượng và chức năng của hình ảnh. Ngoài ra, bộ đôi smartphone này sẽ chạy trên nên tảng MagicOS.

MagicOS là một hệ điều hành Android tùy chỉnh được phát triển bởi Honor. Nó là sự kế thừa của Magic UI, trước đây được sử dụng trên điện thoại thông minh Honor. MagicOS được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2022 và được phát hành ra công chúng vào tháng 3 năm 2023.

 

Hoàng Thanh.
1