Samsung Galaxy A25 xuất hiện trong hình ảnh mới cùng thông số kỹ thuật

13:57, 21/11/2023

(XHTT) - Samsung Galaxy A25 có lẽ sắp được công ty Hàn Quốc tiết lộ dựa trên số lượng rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại tầm trung này.

 

Báo cáo gần đây nhất về Galaxy A25 tiết lộ một bộ hình ảnh mới cho thấy điện thoại từ các góc độ khác nhau, cũng như nhiều chi tiết hơn về thông số kỹ thuật của smartphone này.

Mới đây, trang MySmartprice vừa công bố một số hình ảnh chính thức của Galaxy A25, phù hợp với những hình ảnh bị rò rỉ cách đây không lâu. Dựa vào những hình ảnh này, có thể thấy rõ ràng Galaxy A25 sở hữu thiết kế khá chuẩn cho một chiếc điện thoại tầm trung. Điều đó áp dụng cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị.

 

Theo các thông số kỹ thuật trước đây, báo cáo đề cập rằng Galaxy A25 sẽ có màn hình FHD+ Super AMOLED Infinity-U 6,5 inch khá tốt với tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng lên tới 1000 nits.

Về cấu hình bên trong, điện thoại thông minh tầm trung của Samsung sẽ có bộ vi xử lý Exynos 1280 do hãng tự sản xuất, kết hợp với RAM 6/8GB và bộ nhớ trong 128/256GB (tối đa 1TB qua thẻ nhớ microSD). Ngoài chipset, đây có vẻ như là một cấu hình phần cứng được nâng cấp khá tốt cho một thiết bị tầm trung.

Các điểm nổi bật khác của điện thoại sắp ra mắt bao gồm thiết lập ba camera, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel với cảm biến OIS (ổn định hình ảnh quang học), cũng như cảm biến macro siêu rộng 8 megapixel và 2 megapixel. Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ có camera phụ 13 megapixel ở phía trước.

 

Samsung Galaxy A25 dự kiến sẽ được trang bị viên pin lớn 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W. Vì smartphone tầm trung này có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024 nên nó có thể sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng.

 

Hoàng Thanh.
1