Bản cập nhật Android 14 đã đến với người dùng Samsung Galaxy S22

08:29, 01/12/2023

(XHTT) - Samsung đã bắt đầu triển khai Android 14 cho điện thoại Galaxy S22, nhưng bản cập nhật này chỉ có ở Châu Âu cho đến gần đây. Được biết, chỉ một thời gian ngắn nữa bản cập nhật này sẽ đến Hoa Kỳ, mặc dù có một số hạn chế về tính khả dụng của nó.

 

Chuyên già rò rỉ CID đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter/X để thông báo cho những người dùng về việc dòng Galaxy S22 của Mỹ hiện đang nhận được bản cập nhật giao diện người dùng One UI 6. Vấn đề duy nhất là bản cập nhật chỉ dành cho các mẫu Galaxy S22 do nhà mạng T-Mobile phát hành, vì vậy nếu bạn đang sử dụng bản đã mở khóa hoặc phiên bản của nhà cung cấp dịch vụ khác, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Không chỉ có phiên bản Galaxy S22 tiêu chuẩn nhận được bản cập nhật Android 14 ở Mỹ mà cả Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra cũng vậy.

Nhiều thiết bị Galaxy của Samsung đang trong quá trình nâng cấp lên Android 14, nhưng sẽ mất thời gian để bản cập nhật đến tay tất cả người dùng. Hơn chục phiên bản điện thoại và máy tính bảng hiện đủ điều kiện để nhận bản cập nhật phần mềm, nhưng chỉ ở một số quốc gia được chọn.

Dù sao, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại dòng Galaxy S22, bạn nên kiểm tra xem liệu có thể tải xuống One UI 6 hay không. Tùy thuộc vào kiểu máy, phiên bản phần sụn bạn nên tìm có số khác nhau: S908USQU3DWK5 , S908UOYN3DWK5 hoặc S908USQU3DWK5.

Giống như bản cập nhật ở Châu Âu, bản cập nhật hiện đang được tung ra ở Mỹ cũng sẽ bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 năm 2023.

 

Hoàng Thanh.
1