Dòng Samsung Galaxy S21 bắt đầu nhận được Android 14

15:05, 04/12/2023

(XHTT) - Mặc dù nhiều điện thoại đủ điều kiện chạy Android 14 khi lần đầu tiên nhận được bản cập nhật này nhưng dòng Galaxy S21 không nằm trong số đó. Ban đầu, Samsung tung ra Android 14 One UI 6 ở châu Âu khoảng một tuần trước, nhưng có vẻ như bản cập nhật hiện đã có sẵn ở Hoa Kỳ.

 

Tuy nhiên, chỉ có một điểm đáng chú ý là bản cập nhật chỉ khả dụng cho các phiên Galaxy S21 do một số nhà cung cấp nhất định, theo báo cáo của SamMobile. Mặc dù, sau đây số còn lại của các mẫu Galaxy S21 sẽ nhận được bản cập nhật, nhưng có thể sẽ mất thêm vài ngày (hoặc tuần) nữa để Android 14 One UI 6 xuất hiện đối với những người đã mua phiên bản đã mở khóa hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang sử dụng Galaxy S21, Galaxy S21 hoặc Galaxy S21 Ultra, bản cập nhật Android 14 One UI 6 sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn. Cũng giống như phiên bản cập nhật ở Châu Âu, phiên bản ở Hoa Kỳ đi kèm với bản vá bảo mật tháng 11/2023.

Nếu bạn chưa được thông báo, bạn có thể tìm kiếm bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi tới Cài đặt / Cập nhật phần mềm / Tải xuống và cài đặt. Rất có thể tính năng này hiện chỉ khả dụng cho một số người dùng, nếu chưa nhận được, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm 1 vài ngày nữa, mặc dù phần mềm này sẽ đến với các mẫu máy khác trong những ngày tới.

Hoàng Thanh.
1