Dòng Samsung Galaxy S24 không sở hữu RAM 16GB ?

09:34, 01/12/2023

(XHTT) - Dòng sản phẩm chủ lực Galaxy S24 rất được mong đợi của Samsung đang chuẩn bị ra mắt sớm vào tháng 1/2024. Khi ngày đó càng đến gần, thì tin đồn cũng xuất hiện dồn dập hơn, như vụ rò rỉ mới nhất đến từ các chuyên gia nổi tiếng của ICE Universe.

 

Theo ICE Universe, Samsung sẽ không tung ra biến thể RAM 16GB cho Galaxy S24 Ultra. Để phù hợp với phiên bản năm ngoái, công ty được cho là sẽ sử dụng cấu hình RAM 8GB và 12GB cho chiếc smartphone cao cấp nhất của mình. Galaxy S24 Plus cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các biến thể RAM 8GB và 12GB, trong khi Galaxy S24 tiêu chuẩn được thiết lập để giới hạn RAM ở mức 8GB.

Theo một thông tin gây ngạc nhiên khác, có vẻ như chỉ có Galaxy S24 Plus sẽ được nâng cấp bộ nhớ vào năm tới, với model 12GB. Không giống như phiên bản tiền nhiệm Galaxy S23 Plus chỉ có phiên bản RAM 8GB, S24 Plus được thiết lập để mang lại sự linh hoạt hơn.

 

Những suy đoán trước đó gợi ý về khả năng Galaxy S24 Ultra có RAM 16GB khổng lồ. Tuy nhiên, tin sốt dẻo mới nhất cho thấy điều này sẽ không xảy ra. Quyết định này của Samsung khiến nhiều người phải ngạc nhiên, đặc biệt khi xem xét những tiết lộ từ một chuyên gia uy tín khác, Revegnus, người đã chia sẻ rằng, Samsung đang thử nghiệm nguyên mẫu RAM 16GB cho Galaxy S24 Ultra.

Ngoài thông tin chi tiết về RAM, Galaxy S24 và S24 Plus sắp ra mắt, cũng như S24 Ultra, có thể gây ấn tượng với bộ nhớ cơ bản là 256GB. Hơn nữa, những chiếc điện thoại cao cấp này dự kiến sẽ tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) tổng hợp, hứa hẹn nâng cao hiệu suất.

Samsung gần đây đã giới thiệu mẫu AI của riêng mình có tên Gauss, dự kiến sẽ xuất hiện trong dòng Galaxy S24. Trong số các tính năng được mong đợi có AI Live Translate Call, tính năng dịch thuật thời gian thực cho các cuộc gọi điện thoại trực tiếp trên thiết bị.

 

Hoàng Thanh.
1