Pin của Samsung Galaxy XCover 7 lộ diện

15:18, 15/12/2023

(XHTT) - Điện thoại thông minh “nồi đồng cối đá” tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức vào năm tới, nhưng hiện chúng ta đã biết rất nhiều thông tin chi tiết về Galaxy XCover 7 chưa được công bố.

 

 

Vì Galaxy XCover 7 đã xuất hiện tại nhiều cơ quan quản lý và cơ quan tổng hợp điểm chuẩn khác nhau như Bluetooth SIG, FCC, NBTC và Geekbench, nên chúng ta biết rằng chiếc điện thoại này sẽ có hỗ trợ 5G và NFC (Giao tiếp trường gần).

Thông tin bổ sung về Galaxy XCover 7 đã xuất hiện vào đầu tuần này, khi điện thoại này được phát hiện tại FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ). Theo danh sách, điện thoại sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000 mAh, không lớn cũng không nhỏ.

Pin của điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W và có thể tháo rời (thông qua SamMobile). Đó là tất cả thông tin mới về Galaxy XCover 7, nhưng các báo cáo trước đây khẳng định điện thoại sẽ có xếp hạng IP68 và thiết kế MIL-STD-810G.

Không phải ai cũng thích điều này, nhưng Samsung đã quyết định trang bị MediaTek Dimensity 6100+ bên trong, kết hợp với 6GB RAM. Mặc dùng không có thông tin về dung lượng lưu trữ, nhưng có thể chắc chắn rằng Galaxy XCover 7 sẽ đi kèm Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Mặc dù Samsung sẽ có mặt tại triển lãm CES 2024 vào đầu tháng 1/2024, nhưng nhiều khả năng công ty sẽ giới thiệu Galaxy XCover 7 trong sự kiện này.

 

Hoàng Thanh.
1