Sắp ra mắt, bộ đôi Moto G24 Power và Moto G34 của Motorola bị rò rỉ bản kết xuất

14:56, 16/12/2023

(XHTT) - Mặc dù chỉ còn hai tuần nữa là kết thúc năm nhưng có vẻ như người hâm mộ và giới chuyên môn sẽ có thêm một bất ngờ lớn đến từ Motorola. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay có trụ sở tại Hoa Kỳ có kế hoạch khởi động năm 2024 thật phong cách, đó là khả năng không chỉ tiết lộ một mà đến hai chiếc điện thoại dòng G là Moto G24 Power và Moto G34.

 

 

 

 

 

 

 

Cả hai thiết bị này sẽ được giới thiệu ở châu Âu, nhưng có thể Motorola sẽ sớm mở rộng phạm vi cung cấp sang các lãnh thổ khác. Những hình ảnh bị rò rỉ do MySmartprice cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về những chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng này và từ những gì chúng ta đang thấy, sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với những điện thoại dòng G trước đây của Motorola.

 

Mặc dù, thông số kỹ thuật của bộ đôi Moto G24 Power và Moto G34 không được tiết lộ nhiều, nhưng rất có thể chúng được thiết lập camera kép 50 megapixel. Moto G24 Power sẽ có ít nhất hai màu gồm Xanh đậm và Bạc. Điều tương tự cũng xảy ra với Moto G34, dự kiến ​​sẽ có màu Xanh đậm và Xanh nhạt.

 

Nếu không quen sử dụng các thiết bị của Motorola, có thể nhiều người sẽ bị sốc bởi độ dày của Moto G24 Power và Moto G34, nhưng đây là những chiếc điện thoại giá rẻ, nên cũng không có nhiều đột phá về thiết kế

 

Motorola dự kiến sẽ tham dự Triển lãm tiêu dùng CES 2024 vào đầu tháng 1 năm sau, nhưng vẫn chưa rõ liệu một trong hai điện thoại này có được công bố trong sự kiện này hay không. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm thông tin về điện thoại vào cuối năm nay.

Hoàng Thanh.
1