Hay xem phim trực tuyến thì nên đăng ký gói 3G VinaPhone nào?

16:39, 17/03/2017

(XHTT) - Với số dung lượng nhận được từ gói cước này chắc chắn người dùng di động trong thời gian tới sẽ có thật nhiều những giây phút trải nghiệm Internet trọn vẹn mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi.

(XHTT) - Hiện nay việc sử dụng dữ liệu data 3G để xem phim, giải trí, gửi thư điện tử,… thông qua Internet Mobile đang tăng rất cao, đặc biệt là những khách hàng thường hay đi công tác, du lịch, làm việc dài ngày tại các khu vực chưa có wifi. Trong số các gói cước 3G VinaPhone đang được triển khai thì chỉ có duy nhất gói Max300 mới có thể giúp bạn “vô lo - vô nghĩ” giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng 3G.

Nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để xem phim, giải trí, gửi thư điện tử… thông qua Internet Mobile đang tăng rất cao
Nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để xem phim, giải trí, gửi thư điện tử… thông qua Internet Mobile đang tăng rất cao

Bạn thường xuyên có nhu cầu xem phim trực tuyến trên nền 3G  thì nên đăng ký gói Max300 VinaPhone để sở hữu ưu đãi data siêu khủng lên đến 30GB mỗi tháng. Với số dung lượng nhận được từ gói cước này chắc chắn người dùng di động trong thời gian sắp tới sẽ có thật nhiều những giây phút trải nghiệm Internet trọn vẹn mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi.

Gói cước 3G Max300 VinaPhone mang đến cho người dùng di động lợi ích gì?

Ưu đãi hấp dẫn nhận được:

Miễn phí truy cập mạng 3G tốc độ cao với 30GB data, sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký/đối với thuê bao trả trước) và theo tháng (hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng/đối với thuê bao trả sau). Nếu thuê bao trả sau đăng ký gói cước từ ngày 16 đến cuối tháng thì chỉ bị tính phí 50% giá gói cước.

Ngoài ra hệ thống tổng đài VinaPhone hoàn toàn không tính cước phát sinh khi thuê bao sử dụng data vượt gói. Tuy nhiên, khi khách hàng đã sử dụng hết 30GB tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thông thường.

Max300 VinaPhone mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Những khách hàng đang công tác, du lịch tại các tỉnh vùng núi và khu vực nông thôn chưa có mạng wifi khi đồng hành cùng gói Max300 mỗi ngày có thể tha hồ giải trí với những bộ phim mà mình yêu thích mà không sợ bị hết data như những gói Max và Big70 khác.

Được phép sử dụng số dung lượng 30GB để phát wifi cho những thiết bị di động, laptop xung quanh đó.

Max300 VinaPhone có thể giúp bạn “vô lo – vô nghĩ” giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng 3G.
Max300 VinaPhone có thể giúp bạn “vô lo - vô nghĩ” giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng 3G.

Cách đăng ký và hủy gói Max300 VinaPhone

Để đăng ký gói Max300 VinaPhone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAX300 gửi 888.

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn sang tháng sau (với điều kiện thuê bao trả trước còn đủ tiền trong tài khoản), nên nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX300 gửi 888.

Lưu ý: Nếu khách hàng hủy trước thời điểm gói cước hết hạn sử dụng thì mọi ưu đãi về data sẽ không được bảo lưu. Chính vì vậy, trước khi hủy gói, khách hàng nên sử dụng hết data còn lại để tránh lãng phí.

Tuy nhiên, ngoài việc đăng ký gói Max300 VinaPhone, khách hàng cũng cần phải biết sử dụng đúng cách các ứng dụng và tiện ích vì một số ứng dụng và tiện ích “tiêu tốn” khá nhiều dung lượng trong gói. Để vừa sử dụng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được tối đa các ứng dụng tiện ích trên điện thoại đặc biệt là iPhone khách hàng cần tuân thủ 7 cách sử dụng 3G tiết kiệm lưu lượng trên iPhone sau:

- Tắt dữ liệu di động cho iCloud

- Tắt tính năng tự động tải về ứng dụng qua dữ liệu di động

- Tắt Wifi Assist

- Tắt đi các ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu di động

- Không ham truyền nhạc chất lượng cao

- Tắt dữ liệu di động khi không dùng đến

Với các thiết bị Android, người dùng cũng cần áp dụng một số mẹo vặt giúp tiết kiệm lưu lượng 3G như: Sử dụng tính năng quản lý lưu lượng; Tắt 3G khi không sử dụng; Tắt các thiết lập tốn data trong ứng dụng; Sử dụng ứng dụng giảm lưu lượng; Tải trước bản đồ Google Maps; Dùng Facebook "chùa" trên 3G bằng cách truy cập địa chỉ 0.facebook.com…

Với việc đăng ký gói MAX300 và kết hợp những mẹo vặt này, chắc chắn khách hàng có thể xem phim,  lướt mạng thoải mái ở tốc độ cao mà không sợ "vượt rào" rồi bị bóp băng thông hoặc "méo mặt" vì tiền cước phát sinh hàng tháng do vượt dung lượng sử dụng.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
1