Mọi điều cần biết về các đầu số của mạng VinaPhone

23:09, 06/03/2017

(XHTT) - Mặc dù nhiều người là thuê bao di động lâu năm nhưng không phải ai cũng biết được chi tiết, cụ thể những đầu số của VinaPhone. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các số đầu của VinaPhone.

(XHTT) - Hiện nay, bên cạnh việc tìm hiểu về các ưu đãi ngày vàng, các gói cước 3G, cách đổi sim 4G miễn phí thì rất nhiều thuê bao di động còn quan tâm đến các đầu số của mạng VinaPhone. Bởi lẽ, việc tìm hiểu các đầu số của mạng VinaPhone sẽ giúp các thuê bao có thể tiết kiệm cước phí liên lạc cũng như lựa chọn được các đầu số sim VinaPhone phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình trong trường hợp muốn đổi số điện thoại.

Trên thị trường hiện nay các nhà mạng di động đều cung cấp rất nhiều đầu số khác nhau nên đôi khi người dùng lẫn lộn không biết đầu số này, đầu số kia thuộc của nhà mạng nào. Trên thực tế, dù nhiều người là thuê bao di động lâu năm nhưng không phải ai cũng biết được chi tiết, cụ thể những đầu số của VinaPhone. Để giúp các thuê bao VinaPhone không phải băn khoăn với câu hỏi “đầu số VinaPhone là bao nhiêu”, hay “Mạng VinaPhone có bao nhiêu đầu số điện thoại”… bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các số đầu của VinaPhone.

Mạng VinaPhone có những đầu số nào?

VinaPhone là một trong những nhà mạng viễn thông ra đời đầu tiên ở Việt Nam. Với số lượng sim số, thuê bao đăng ký sử dụng tăng lên không ngừng từng ngày, nhà mạng VinaPhone đã triển khai cung cấp rất nhiều đầu số sim VinaPhone cho người dùng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, VinaPhone đã triển khai 8 đầu số ra thị trường, trong đó, có 3 đầu 10 số và 5 đầu 11 số.

Cụ thể, danh sách các đầu số thuê bao VinaPhone hiện nay gồm có:

Đây là danh sách các đầu số của VinaPhone mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những đầu số VinaPhone phù hợp với mong muốn của mình trong trường hợp bạn muốn hòa mạng mới VinaPhone, hoặc đổi số điện thoại. Việc cập nhật các đầu số nhà mạng VinaPhone cũng giúp bạn có thể kiểm soát được việc gọi điện liên lạc với các số thuê bao khác, giúp tiết kiệm tiền cước phí liên lạc hàng tháng khi gọi nội mạng tới các thuê bao VinaPhone khác hay để đăng ký 3G VinaPhone tốc độ cao hoặc các dịch vụ VAS.

Với các đầu số VinaPhone phong phú và đa dạng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thị hiếu của mình.
 
Đầu số điện thoại mạng VinaPhone nào “cổ nhất” và mới nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu xem VinaPhone có những đầu số nào, thì rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng còn băn khoăn không biết đầu số đầu tiên của VinaPhone là đầu số nào, hay VinaPhone ra đầu số mới là gì, khi nào…

Theo thông tin từ nhà mạng, trong danh sách đầu số VinaPhone thì đầu số 091 là đầu số đầu tiên của VinaPhone và cũng là đầu số cổ nhất của VinaPhone gắn bó với nhiều khách hàng lâu năm, thân thiết. Được biết, đầu số này được tung ra thị trường vào năm 1996, tức là cách đây 21 năm và cũng là đầu số quen thuộc nhất với nhiều khách hàng của nhà mạng.

Trong khi 091 là đầu số cổ nhất thì 088 là đầu số mới nhất, được VinaPhone đưa vào khai thác từ tháng 4/2016. 088 mang ý nghĩa Song Phát hay Đại Phát, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhiều may mắn và Tài Lộc. Sau gần 1 năm ra mắt, 088 được đánh giá là một đầu số đẹp, đáp ứng đủ các yếu tố của sim phong thủy, lại vừa mới triển khai nên vẫn còn nhiều số đẹp và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Danh sách chi tiết các đầu số của mạng VinaPhone hiện nay
Danh sách chi tiết các đầu số của mạng VinaPhone hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách các đầu số mạng VinaPhone hiện nay. Những thông tin này sẽ giúp bạn biết được đầu số VinaPhone gồm những số nào, để từ đó có thể kiểm soát được cước phí liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone một cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài CSKH VinaPhone 18001091 hoặc hotline 9191 để được giải đáp 24/24.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
1