Người dùng sắp bình luận Facebook giống như chat trong Messenger

08:37, 22/03/2017

(XHTT) - Các tính năng của Messenger đang dần dần được Facebook chuyển sang trải nghiệm bên ứng dụng Facebook chính.

(XHTT) - Các tính năng của Messenger đang dần dần được Facebook chuyển sang trải nghiệm bên ứng dụng Facebook chính.

Facebook đã liên tục cải tiến ứng dụng mạng xã hội của họ trong thời gian qua, từ cách hiển thị các bài đăng, giao diện Newsfeed, bổ sung các trải nghiệm với video đều được thử nghiệm đều đặn. Tuy nhiên, phần bình luận dưới các bài đăng trên Facebook hầu như không có sự thay đổi lớn trong cả thập kỷ qua. Nhưng mọi chuyện đã khác, trang tin BuzzFeed News mới đưa tin xác nhận rằng Facebook đang thử nghiệm một bố cục di động mới theo hướng mang tính giao tiếp nhiều hơn, trông giống như những tin nhắn văn bản.

Một người phát ngôn của công ty chia sẻ với tờ BuzzFeed rằng: "Facebook đã luôn nỗ lực để làm cho mạng xã hội này trở thành một nơi có nhiều cảm nhận chân thật nhất và hấp dẫn hơn để trò chuyện. Vì vậy, công ty đang thử nghiệm nhiều bản cập nhật thiết kế cho News Feed, bao gồm cả hiển thị theo hướng đàm thoại nhiều hơn trong phần bình luận."

Những chỉnh sửa tinh tế khác bao gồm việc giới thiệu các cửa sổ bật lên để tải về từng bài viết trong một cửa sổ mới và một thông báo trực quan cho bạn khi những người khác đang viết bình luận về bài đăng. Về cơ bản, Facebook đang sử dụng các tính năng mà người dùng Messenger đã quen thuộc và giờ đây họ tích hợp vào Newsfeed.

Mặc dù một số người dùng sẽ thấy các tính năng mới bên trong ứng dụng của họ, nhưng Facebook giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên trong tương lai gần, sự trải nghiệm là dành cho tất cả mọi người.

Thảo Nguyên (Theo BuzzFeed)

.
1