Video trình diễn 25 tính năng mới và những thay đổi trên iOS 11 beta

10:18, 26/06/2017

(XHTT) - Hệ điều hành iOS 11 mới của Apple không mang đến cảm giác đây là một bản cập nhật lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên xem xét kỹ thì có thể bạn sẽ phải nghĩ lại về điều này.

(XHTT) - Hệ điều hành iOS 11 mới của Apple không mang đến cảm giác đây là một bản cập nhật lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên xem xét kỹ thì có thể bạn sẽ phải nghĩ lại về điều này. Với rất nhiều tính năng mới được sàng lọc thay đổi tinh chỉnh, API mới trong iOS 11 được công bố cập nhật lớn tại WWDC 2017 cho thấy đây là một bản cập nhật đáng kể.

Apple hiện đã phát hành phiên bản beta 2 dành cho các nhà phát triển. Nó bao gồm toàn bộ các bản sửa lỗi mà các nhà phát triển chắc chắn sẽ đánh giá cao. Nhưng iOS 11 beta 2 cũng bao gồm một danh sách các tính năng và thay đổi mới mà người hâm mộ Apple có thể không biết.

Trang 9to5Mac đã thực hiện 1 đoạn video ngắn trình diễn một cách tóm lược cơ bản nhất về 25 tính năng và thay đổi mới được tìm thấy trong iOS 11. Một số tinh chỉnh nhỏ thôi nhưng là cần thiết trong nỗ lực của Apple để đưa ra những trải nghiệm tốt nhất đối với người dùng. Bên cạnh đó là những thay đổi lớn mà người dùng iPhone/iPad chắc chắn muốn xem qua.

Dưới đây là đoạn video đó được đăng trên trang blog của tờ 9to5Mac mời các bạn cùng xem:


H.A (Theo 9to5Mac)

.
1