Facebook ra mắt tính năng mới, cho phép tạm ẩn bài đăng

08:06, 18/12/2017

(XHTT) – Trang mạng xã hội lớn nhát hành tinh Facebook vừa cho ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng "tạm ẩn" bài đăng của một ai đó trong một thời gian - Theo TheNextWeb.

(XHTT) – Trang mạng xã hội lớn nhát hành tinh Facebook vừa cho ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng “tạm ẩn” bài đăng của một ai đó trong một thời gian - Theo TheNextWeb.

Facebook ra mắt tính năng mới, cho phép tạm ẩn bài đăng.
Facebook ra mắt tính năng mới, cho phép tạm ẩn bài đăng.

Tính năng mới này có tên là Snooze. Theo đó, tính năng Snooze cho phép người dùng Facebook có thể tạm thời ngừng đăng bài viết của một ai đó trên NewsFeed của mình trong vòng 30 ngày.

Với tính năng mới này, bạn sẽ không phải đau đầu hay lưỡng lự trước việc “có nên bỏ thích hoặc hủy kết bạn bè, người thân của mình” - đã kết bạn trước đó, hay không khi họ đăng trên NewsFeed của bạn một bài nào đó mà bạn thấy không vừa ý.

Tính năng mới này có tên là Snooze.
Tính năng mới này có tên là Snooze.

Facebook hiện đã trở thành nơi là gắn kết các mối quan hệ bạn bè, người thân ở khắp nơi trên thế giới mọi lúc, mọi nơi, mặc dù họ ở cách xa nhau. Tuy nhiên, đôi lúc những người bạn hoặc người thân của bạn lại thường xuyên cập nhật những bài đăng với chủ đề nội dung mà bạn không hề quan tâm, thậm chí trái ngược với những sở thích và ý nghĩ của bạn. Điều này khiến trang NewsFeed của bạn trở nên rối hơn, khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để lướt xuống những bài đăng khác mà bạn thực sự quan tâm.

Trước khi cho ra mắt tính năng Snooze, Facebook cũng đã thử nghiệm nó trong vài tháng gần đây.

Thanh Trà

.
1