Những thông tin cần biết về gói cước TD3 và TD5 của VinaPhone

14:46, 04/01/2018

(XHTT) - Cả 2 gói cước này sẽ giúp các cú đêm thỏa thích cày game, luyện phim bộ khi được trải nghiệm dịch vụ mạng Data 3G/4G tốc độ cao, ưu đãi dung lượng data lớn, thậm chí là không giới hạn dung lượng (gói TD5).

(XHTT) – Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thuê bao có nhu cầu online về đêm, từ ngày 14/12/2017, nhà mạng VinaPhone đã cung cấp ra thị trường toàn quốc hai gói cước TD3 và TD5.

Theo đó, được áp dụng từ 0h đến 6h hàng ngày, cả 2 gói cước này sẽ giúp các cú đêm thỏa thích cày game, luyện phim bộ khi được trải nghiệm dịch vụ mạng Data 3G/4G tốc độ cao, ưu đãi dung lượng data lớn, thậm chí là không giới hạn dung lượng (gói TD5).

Cụ thể, gói cước TD5 của VinaPhone sẽ giúp các cú đêm thỏa thích cày game, luyện phim bộ khi miễn phí hoàn toàn Data 3G/4G tốc độ cao, dung lượng không giới hạn. Gói cước chỉ có giá 5.000 đồng/ngày.
 
Để đăng ký gói TD5, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK TD5 gửi 888. Trước khi đăng ký, thuê bao hãy lên lịch sẵn các phim HD, game hay và bộ truyện yêu thích để sẵn sàng tận hưởng dịch vụ Data tốc độ cao và bao xài dung lượng.
 
Với nhu cầu ít hơn, thuê bao VinaPhone có thể đăng ký gói TD3 bằng cách soạn tin nhắn theo cứ pháp DK TD3 gửi 888. Ngay sau đó, thuê bao sẽ có 3GB tốc độ cao chỉ với 3.000đ/ngày, cũng đủ dư dả để tha hồ tán gẫu, gọi facetime, xem clip thú vị trên mạng.

Điểm đặc biệt của gói TD5 và TD3 là thuê bao có thể dùng song song với các gói Data khác của VinaPhone như gói Data tháng BIG/MAX, gói Data thuộc combo theo SIM... để luôn được hưởng giá cước Data hấp dẫn nhất. Khi hết dung lượng gói hoặc ngoài giờ ưu đãi, hệ thống sẽ trừ data vào gói 3G/4G chính đang sử dụng hoặc tính cước phí phát sinh.
 
Nhà mạng VinaPhone cũng lưu ý khách hàng, cả 2 gói cước TD5 và TD3 đều có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo. Do đó, trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng tiếp, thuê bao có thể hủy gói để tránh phát sinh cước trong những ngày không online khuya bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 888. Ví dụ, thuê bao đang sử dụng gói TD5 có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TD5 gửi 888. Để tiếp tục sử dụng, thuê bao sẽ cần soạn tin đăng ký lại gói cước.

Ngoài 2 gói data được thiết kế dành riêng cho các thuê bao có nhu cầu online về đêm, nhà mạng VinaPhone cũng đã cung cấp ra thị trường các gói data sử dụng trong ngày với giá chỉ từ 7.000đ (gói D7) đến 10.000 đồng (gói D2). Cả hai gói cước theo ngày này có thời gian sử dụng trong vòng 24h nên người dùng có thể linh hoạt hủy và đăng ký lại bất kỳ lúc nào, khi cảm thấy cần thiết.

Trong đó, gói D2 có giá 10.000 đồng/1 lần đăng ký. Khách hàng đăng ký gói D2 sẽ được cung cấp 2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Để đăng ký gói D2, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D2 gửi 888.
 
Trong khi đó, gói D7 có giá 7.000 đồng/1 lần đăng ký. Khách hàng đăng ký gói D7 sẽ được cung cấp 1,2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Để đăng ký gói D7, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D7 gửi 888. 

Mặc dù cùng là gói cước ngày nhưng theo duy định của nhà mạng thì trong 2 gói cước D2 và D7 thì chỉ có gói D2 là không bị giới hạn đối tượng đăng ký; Còn gói D7 thì chỉ áp dụng riêng cho những thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài VinaPhone.

Ngoài các gói sử dụng theo giờ và theo ngày kể trên, nhà mạng VinaPhone còn cung cấp ra thị trường hàng loạt gói cước sử dụng theo tháng (gói Data BIG, MAX) với nhiều mức giá và ưu đãi data khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đặc biệt, từ ngày 20/11/2017 đến 25/2/2018, khách hàng sẽ được tự động nhân đôi dung lượng khi đăng ký các gói Data BIG, MAX. Đây là 2 bộ gói Data chính của VinaPhone, trong đó, các gói BIG đã sẵn có dung lượng lớn, tự động ngắt kết nối khi hết Data còn các gói MAX tuy có dung lượng thấp hơn song được hoàn toàn miễn cước vượt gói.

Ưu đãi nhân đôi Data sẽ được VinaPhone áp dụng cho mỗi khách hàng trong 06 tháng. Khách hàng cũng sẽ được giảm giá 10% toàn bộ giá gói khi trả trước cước 06 tháng. Đặc biệt, khi trả trước cước 1 năm, khách hàng sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi Data đến 12 tháng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước TD3, TD5 cũng như các gói data khác của VinaPhone, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi).

Lê Hường
 

.
1