Karo: Ứng dụng OTT dễ dùng, bảo mật và tiết kiệm chi phí liên lạc tới 50%

08:18, 15/03/2018

(XHTT) - Chỉ cần một chiếc smartphone cài Android, iOS, bất cứ người dùng cá nhân, doanh nghiệp đều có thể tải và cài đặt ứng dụng OTT Karo của VNPT để nhắn tin, gọi điện miễn phí, cùng các tiện ích của một mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt và an toàn.

(XHTT) - Chỉ cần một chiếc smartphone cài Android, iOS hoặc máy tính cài Windows, MacOS, bất cứ người dùng cá nhân, doanh nghiệp đều có thể tải và cài đặt ứng dụng OTT Karo của VNPT để nhắn tin, gọi điện miễn phí, cùng các tiện ích của một mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt và an toàn.

Để tải về và cài đặt, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web https://karo.com.vn/ hoặc kho ứng dụng tương ứng dành cho Android hoặc iOS và tải App VNPT Karo về máy. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, ứng dụng chỉ tương thích với phiên bản từ iOS 7.0 và Android 4.0 trở lên.

Sau đó, bạn cài đặt và kích vào “Điều khoản và Điều kiện"> Đồng ý> nhập số điện thoại cần đăng ký >Xác nhận. Mã xác thực gồm 4 số được gửi qua tin nhắn SMS đến điện thoại. Nhập mã xác thực và đăng nhập thành công.

Các chức năng trên giao diện Karo.
Các chức năng trên giao diện Karo.

Trong ứng dụng, bạn có thể đặt ảnh đại diện bằng cách chọn ảnh chụp mới, hoặc chọn từ album trong điện thoại. Giao diện Karo không chỉ đơn giản, dễ sử dụng mà người dùng còn có thể tuỳ chỉnh cỡ chữ, thay đổi màu sắc chủ đạo của ứng dụng.

Sau khi cài đặt danh bạ điện thoại sẽ được tự động đồng bộ vào mục danh bạ trong ứng dụng nên bạn dễ dàng nhắn tin và gọi điện từ ngay bên trong ứng dụng cho các thành viên khác mà không hề mất phí. Trong danh bạ, các số điện thoại VinaPhone sẽ hiển thị kèm biểu tượng Karo màu vàng bên phải để người dùng biết, và để đồng bộ lại danh bạ, bạn chỉ cần vuốt màn hình xuống dưới.

Với Karo bạn có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí giữa các thành viên trong ứng dụng; Miễn phí data sử dụng ứng dụng. Karo cho phép các cá nhân tạo nhóm thảo luận, chat riêng, tự quản trị thành viên và tuỳ chỉnh hình nền của nhóm chat (Cá nhân trong doanh nghiệp có thể tự tạo nhóm chat riêng trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân mà không bị giám sát của admin). Đặc biệt, Karo còn có tính năng gửi tin nhắn hẹn giờ, gửi tin nhắn bình chọn kết quả; quét virus tin nhắn chứa hyperlink để đảm bảo an toàn cho người dùng tránh bị dính link chứa virus, mã độc.

Ngoài ra, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước với cước phí tiết kiệm đến 50% chi phí tin nhắn và gọi điện so với các cuộc gọi thông thường.

Trên Karo bạn có thể lựa chọn Gọi Karo - gọi miễn phí giữa ứng dụng với nhau hoặc Gọi tiết kiệm - gọi VoIP giá rẻ tới các thuê bao GSM thông thường hoặc Cuộc gọi thông thường - chuyển qua cuộc gọi trên thiết bị.

Đặc biệt bạn có thể xem ước lượng số tiền tiết kiệm, tổng số cuộc gọi và số tiền tiết kiệm tương ứng theo tháng và tổng cộng khi kích vào biểu tượng $ nằm ở góc trên bên phải trong nhật ký cuộc gọi (như hình trên).

Cung cấp nhiều lợi ích trong quản trị doanh nghiệp

Karo sẽ mã hóa toàn trình các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS, tích hợp tổng đài vPBX (Tổng đài nhánh nội bộ); Cung cấp nền tảng quản lý giao tiếp nội bộ doanh nghiệp với nhiều tiện ích.

Danh bạ nhóm
Danh bạ nhóm

Chẳng hạn sử dụng danh bạ doanh nghiệp của Karo bạn sẽ thấy thực sự thông minh khi được hiển thị theo mô hình tổ chức từng phòng, ban và đồng bộ lên điện thoại và máy tính cá nhân giúp bạn dễ dàng liên hệ với các nhân sự trong công ty. Danh bạ của Karo còn cho phép ẩn số để đảm bảo riêng tư nhưng vẫn giữ nguyên khả năng kết nối.

Bạn có thể tạo nhóm làm việc dễ dàng với dữ liệu trao đổi được bảo mật. Ngoài ra, Bản tin doanh nghiệp của Karo sẽ cung cấp cho bạn tính năng soạn thảo, phát hành các bản tin nội bộ đến các thành viên trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để có một kênh truyền thông nội bộ hiệu quả. Tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi doanh nghiệp; Khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý của tổ chức doanh nghiệp.

Từ ngày 14/3/2018, khi tải App Karo, khách hàng sẽ được tặng 10.000 đồng vào Tài khoản chính và 300 phút gọi từ Karo đến thuê bao VinaPhone/tháng trong vòng 03 tháng.

Tuệ Minh

 

.
1