Các cách thanh toán cước trả sau VinaPhone

11:15, 27/06/2018

(XHTT) - Bài viết này sẽ tổng hợp các cách thanh toán cước VinaPhone trả sau để khách hàng có thể chọn cách nhanh và phù hợp nhất.

(XHTT) - Thanh toán cước trả sau VinaPhone là việc cần thiết để thuê bao tiếp tục hoạt động bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn gặp phiền hà trong việc thanh toán cước hàng tháng. Bài viết này sẽ tổng hợp các cách thanh toán cước VinaPhone trả sau để khách hàng có thể chọn cách nhanh và phù hợp nhất.

Cách 1: Thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào

Thanh toán cước VinaPhone trả sau bằng thẻ cào là hình thức thanh toán rất tiện lợi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với cách thanh toán cước truyền thống, khách hàng phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thanh toán cước hàng tháng. Nhưng với cách thanh toán cước bằng thẻ cào này, khách hàng chỉ cần mua thẻ cào và thực hiện thanh toán ngay trên điện thoại là xong.  

Theo đó, để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao của mình. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: EZPAY gửi 9888.

Việc đăng ký và sử dụng tài khoản EZPay là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cùng mật khẩu cho tài khoản của khách hàng. Khách hàng hãy lưu mật khẩu lại để sử dụng cho các lần sau hoặc đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn bằng cách soạn tin: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888 (mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số).

Sau khi đã có tài khoản EZPay, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm: *100*Mã-thẻ-cào# Gọi.   

Và sau đó có thể thanh toán cước bằng cách soạn tin nhắn: PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888.

Trong đó:

Mật-khẩu: là mật khẩu tài khoản EZPay của khách hàng.

Số-tiền: là số tiền khách hàng muốn thanh toán.

Số-thuê-bao: là số thuê bao mà khách hàng muốn thanh toán.

Lưu ý: Việc đăng ký tài khoản EZPay chỉ cần thực hiện trong lần đầu. Nếu đã có tài khoản EZPay rồi thì không cần đăng ký lại nữa. Trong trường hợp bạn muốn thanh toán cước cho thuê bao VinaPhone khác thì điều kiện là thuê bao đó cũng đã đăng ký tài khoản EZPay thì mới thành công. Để kiểm tra tiền trong tài khoản EZPay: bấm *101# Gọi.

Cách 2: Thanh toán cước trả sau VinaPhone trực tuyến

Đây là cách dành cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cước trả sau VinaPhone của mình thông qua các trang web hỗ trợ.

Cách 3: Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch

Đây là cách truyền thống và tốn nhiều thời gian nhất trong cả 3 cách. Thực hiện theo cách này, khách hàng sẽ phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:

- Chỉ phải thanh toán cước một lần/tháng. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đã cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

- Được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật.

- Ngoài ra, khi đăng ký là thuê bao trả sau của VinaPhone, khách hàng còn có thể được đăng ký các gói cước ưu đãi.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
1