Vì sao nên chọn Combo MyTV F16 Sport của VNPT?

07:14, 07/06/2018

(XHTT) - Combo MyTV F16 Sport được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay vì có thể thỏa mãn đồng thời mức độ sử dụng Internet, truyền hình của đa số khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

(XHTT) – Nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhân dịp World Cup 2018, từ tháng 5/2018, VNPT chính thức cung cấp ra thị trường Combo mang tên MyTV F16 Sport kết hợp cả dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình chất lượng cao MyTV với mức cước phí tiết kiệm đến 40% so với sử dụng lẻ các dịch vụ.

Qua một thời gian triển khai,  Combo MyTV F16 Sport được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay vì có thể thỏa mãn đồng thời mức độ sử dụng Internet, truyền hình của đa số khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

Tiết kiệm được đến 40% cước phí so với sử dụng lẻ các dịch vụ

Theo đó, khách hàng đăng ký Combo này sẽ được VNPT cung cấp đồng thời dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN tốc độ 16Mbps và dịch vụ truyền hình MyTV với gần 200 kênh trong nước, quốc tế với mức giá chỉ là 250.000 đồng/tháng (chưa bao gồm thuế VAT). Nếu so với sử dụng lẻ các dịch vụ thì khách hàng có thể tiết kiệm được đến 40% cước phí. Đặc biệt, khi đóng trước cước 06 tháng hoặc 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm thêm 5% đến 10% giá cước.

Ngoài tiết kiệm được đến 40% cước phí, khách hàng còn được giảm thêm 5% đến 10% giá cước khi đóng trước cước 06 tháng hoặc 12 tháng
Ngoài tiết kiệm được đến 40% cước phí, khách hàng còn được giảm thêm 5% đến 10% giá cước khi đóng trước cước 06 tháng hoặc 12 tháng

Nội dung phong phú, đường truyền tốc độ cao, ổn định

Ngoài giá cước hấp dẫn, các nội dung đặc sắc được phát sóng trên truyền hình MyTV cũng là một ưu điểm thu hút khách hàng. Theo đó, gói kênh của MyTV hiện vẫn giữ nguyên các kênh truyền hình hàng đầu thế giới được khán giả Việt yêu thích như HBO, Max by HBO (Cinemax), Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies (Star Movies), Fox Life (Star World), Warner TV… . Ngoài ra, dịch vụ này cũng có thể hỗ trợ tất cả các thiết bị thu phát như SmartTV, Smart Box, Set-Top-Box cho khách hàng lựa chọn.

Trong khi đó, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN tốc độ 16Mbps mang tới cho khách hàng 02 ưu thế lớn là tốc độ cao và không giới hạn dung lượng. Đây được xem là giải pháp phù hợp để tối thiểu chi phí và tối đa lợi ích. Những tiêu chí này cũng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với giải pháp Internet kết nối vạn vật (IoT) và bắt kịp xu hướng làm việc, giải trí online mới nhất. 

Dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Ngoài ưu điểm về giá cước, dịch vụ này còn những “điểm cộng” vượt trội về độ ổn định cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi từ trường, khí hậu, tốc độ tối đa lên đến hàng chục Gbps, tốc độ Download ngang bằng với tốc độ Upload, dễ dàng nâng cấp băng thông, bảo mật thông tin tốt, an toàn cho thiết bị đầu cuối...

Dễ dàng đăng ký sử dụng

Để đăng ký sử dụng Combo này, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số tổng đài 18001166 (Miễn phí cước gọi) hoặc trực tiếp đến các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc.

Lê Hường
 

.
1