Xem World Cup trên di động: Nên chọn gói cước 3G/4G nào?

16:04, 13/06/2018

(XHTT) - Bài viết sẽ giới thiệu một số gói cước data 3G/4G dung lương lớn, tốc độ cao, giúp fan hâm mộ bóng đá có thể thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu trong mùa World Cup năm nay cho dù đang ở bất cứ nơi đâu miễn là sở hữu thiết bị di động có kết nối internet.

(XHTT) - Không khí náo nức tưng bừng chào đón sự kiện môn thể thao vua lớn nhất hành tinh 4 năm tổ chức một lần đang lan rộng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, sau khi Đài Truyền hình Việt Nam  VTV công bố đã mua thành công bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2018, nhiều fan bóng đá trong nước đã và đang lên kế hoạch để có thể thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu chính thức của mùa World Cup năm nay.

Tuy nhiên, nhiều fan cũng đang tỏ ra lo lắng khi có những ngày không thể xem trực tiếp trên truyền hình. Để giải tỏa nỗi lo lắng này, bài viết xin giới thiệu một số gói cước data 3G/4G dung lương lớn, tốc độ cao, giúp fan có thể thưởng thức trọn vẹn các trận đấu cho dù đang ở bất cứ nơi đâu miễn là sở hữu thiết bị di động có kết nối internet.

Gói BIG300 VinaPhone: là gói cước data “khủng” nhất mà nhà mạng VinaPhone thiết kế dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G/4G thường xuyên, BIG300 VinaPhone cung cấp cho khách hàng lên tới 18 GB sử dụng trong vòng 30 ngày (Thuê bao trả trước) và 1 tháng (Thuê bao trả sau) . Gói cước có mức giá 300.000 đồng/tháng.

Gói BIG200: Đăng ký gói cước thành công, khách hàng nhận ngay cho mình ưu đãi 11GB data dung lượng 4G/3G VinaPhone để truy cập Internet trong vòng 30 ngày (Thuê bao trả trước) và 1 tháng (Thuê bao trả sau) . Gói cước có mức giá 200.000 đồng/tháng.  

Gói BIG120: Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone thì gói BIG120 là một lựa chọn khôn khéo để có thể truy cập Internet thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm cước phí tối đa. Theo đó, chỉ với 120.000đ/tháng, đăng ký gói BIG120 VinaPhone thành công, khách hàng sẽ có ngay 6GB data để truy cập Internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Gói BIG90: Với đặc tính cước phí rẻ và data khủng chắc chắn gói BIG90 của VinaPhone là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trong thời điểm hiện tại. Theo đó, với cước phí đăng ký chỉ 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay gói BIG90 VinaPhone và nhận ngay ưu đãi 3,5GB data sẽ giúp khách hàng truy cập Internet với cước phí tiết kiệm trong suốt 30 ngày.  

Gói BIG70: Trong số những gói cước Big Data thì BIG70 là gói giúp các thuê bao có thể thoải mái truy cập Internet nhưng chỉ mất chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó, đăng ký thành công gói cước với giá 70.000 đ/tháng, khách hàng sẽ được cung cấp 2,4GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến ngày 30/06/2018, khách hàng đăng ký sử dụng những gói cước này còn được tham gia chương trình khuyến mại “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” của VinaPhone. Theo đó, dung lượng các gói cước trên sẽ được hệ thống tăng gấp đôi mà giá cước không thay đổi”. Cụ thể dung lượng data của các gói cước BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, và BIG300 sẽ lần lượt là 4,8GB, 7GB, 12GB, 22GB và 36GB. Đây thật sự là một ưu đãi đặc biệt đối với người dùng di động VinaPhone cũng như các fan hâm mộ bóng đá Việt trong mùa World Cup này.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước trên:

- Để đăng ký sử dụng một trong các gói cước trên, thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone (trên toàn quốc không bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động và kích hoạt mới (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều) chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK Tên Gói Cước hoặc Tên Gói Cước ON Gửi tới 888 (Tin nhắn miễn phí). Ví dụ, để đăng ký gói BIG120, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK BIG120 gửi 888.  

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 3G/4G VinaPhone còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Các gói cước có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng kết thúc, khách hàng không cần phải đăng ký nhiều lần tuy nhiên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo khách hàng có thể hủy gói cước bằng cú pháp: HUY Tên Gói Cước gửi 888.

– Khi sử dụng hết ưu đãi (gói cước tự động ngắt kết nối) nếu có nhu cầu tiếp tục truy cập Interent bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone/ 3G Vinaphone để sử dụng đến hết chu kỳ đăng ký.

Với những thông tin cung cấp ở trên, trong các trường hợp không thể xem World Cup 2018 trước màn hình tivi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trang bị cho chiếc di động của mình một gói cước phù hợp nhất để không bị bỏ lỡ các trận đấu trong mùa World Cup năm nay.

Lê Hường
 

.
1