Cách để được hoàn tiền khi thanh toán cước của VNPT

09:05, 19/12/2018

(XHTT) - Khách hàng có thể nhận ngay tới 100 nghìn đồng khi thanh toán cước các dịch vụ của VNPT gồm điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình qua ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo.

Khách hàng có thể nhận ngay tới 100 nghìn đồng khi thanh toán cước các dịch vụ của VNPT gồm điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình qua ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo.

Cụ thể, từ nay đến 31/03/2019, khách hàng của VNPT sẽ được nhận quà tặng 100.000đ trên ứng dụng MoMo. Khách hàng chỉ cần nhập mã “VNPT” tại mục ƯU ĐÃI, thực hiện liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng LẦN ĐẦU TIÊN và nạp tiền vào Ví để xác thực tài khoản và nhận thẻ quà tặng trị giá 50.000đ. Ngay khi thẻ quà tặng đầu được sử dụng, khách hàng sẽ nhận tiếp 1 thẻ quà tặng tương tự trị giá 50.000đ. Thẻ quà tặng 50.000đ dùng để thanh toán tất cả dịch vụ của VNPT trên Ví MoMo (có thể thanh toán hóa đơn cho chính mình hoặc người khác), gồm mua mã thẻ/Nạp tiền điện thoại VinaPhone trả trước; Thanh toán cước điện thoại VinaPhone trả sau; Thanh toán hóa đơn Điện thoại cố định VNPT, Internet FiberVNN, Truyền hình MyTV.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 31/12/2018, khách hàng lần đầu thanh toán hoá đơn tiền cước VT-CNTT của VNPT tại quầy giao dịch VietinBank sẽ được tặng 10% giá trị hóa đơn (tối đa 20.000đ/hóa đơn). Lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng đối với 2.000 giao dịch thanh toán hoá đơn đầu tiên trong mỗi tháng đáp ứng điều kiện của chương trình. VietinBank sẽ thực hiện chuyển tiền về tài khoản dùng để thanh toán hoá đơn của khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc từ ngày cuối cùng của tháng phát sinh giao dịch.

Không chỉ khách hàng thanh toán cước VNPT qua VietinBank được tặng tiền mà qua ngân hàng Sea Bank cũng được ưu đãi hấp dẫn. Sea Bank cho biết, từ nay đến ngày 15/1/2019, 5.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản tại Sea Bank và có giao dịch thanh toán Hóa đơn VNPT lần đầu sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Khách hàng có thể chủ động thanh toán từng lần khi có phát sinh hóa đơn hoặc đăng ký dịch vụ thanh toán tự động, hàng tháng SeABank sẽ tự động trích nợ Tài khoản thanh toán của khách hàng để thanh toán các hóa đơn VNPT.

Minh Anh

.
1