Giải pháp nào để bảo vệ đời sống số của người dùng Internet?

15:43, 17/01/2019

Khi Internet trở thành công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người dần lơ là về sự nguy hiểm mà nó mang lại.

Khi Internet trở thành công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người dần lơ là về sự nguy hiểm mà nó mang lại.

Do đó, Kaspersky Lab đã cập nhật loạt giải pháp chính cho người dùng được thiết kế để bảo vệ mọi thứ có giá trị đối với họ: quyền riêng tư, tiền bạc, kỷ niệm, sự an tâm về người thân yêu, ngoài việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.

Sản phẩm Kaspersky 2019 – Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security – được nâng cấp so với người tiền nhiệm ở nhiều tiêu chí: Tốc độ; Bảo mật; Công nghệ; Tích hợp; Nhất quán; Tiện lợi.

Ông Siang Tiong Yeo, Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab SEA chia sẻ: “Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, cả về kinh tế và ứng dụng Internet. Chính điều này khiến Việt Nam trở thành mục tiêu sinh lợi cho tội phạm mạng. Trên thực tế, dữ liệu của chúng tôi cho thấy trong quý 3 năm 2018, gần 1 trong số 10 người dùng di động Việt Nam đã bị phần mềm độc hại nhắm tới. Về các cuộc tấn công trực tuyến, 21,5% người dùng phải đối mặt với các mối đe dọa online. Những con số này nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ người dùng đúng thời điểm. Mỗi người cần có sự bảo vệ đặc biệt, phù hợp với đời sống số riêng biệt của họ, đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các giải pháp có khả năng thích ứng cao với từng cá nhân”.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Territory Channel Manager – Vietnam, Kaspersky Lab SEA chia sẻ: “Hãy tưởng tượng rằng bạn đang cần gửi đi thông tin quan trọng và bạn đến quán cà phê gần nhất, kết nối với Wi-Fi miễn phí nhưng kết nối này lại không an toàn. Hoặc, ai đó truy cập mạng gia đình của bạn và đang bí mật theo dõi tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Hay bạn lo lắng về việc liệu con bạn có lên mạng an toàn hay không. Và còn nhiều những tình huống khác nữa đang đe dọa cuộc sống bạn mỗi ngày. Với Kaspersky Lab, các tình huống này rất khó xảy ra vì giải pháp của chúng tôi sẽ bảo vệ người dùng 24/7, trong mọi điều kiện và tình huống”.

Tham khảo thêm thông tin về các giải pháp mới của Kaspersky Lab tại www.kaspersky.vn.

 

 

.
1