VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực Tp.HCM

08:29, 27/02/2017

(XHTT) - Với thỏa thuận hợp tác này, Điện lực Tp.HCM sẽ ưu tiên cung cấp điện 24/7 cho các đài trạm thu phát sóng của VNPT HCM

(XHTT) - Ngày 23/2/2017, VNPT TP.HCM và  Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác để nâng cao chất lượng mạng lưới trên địa bàn.
 
Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác với nhau trong các nội dung chính: (1) Hợp tác sử dụng chung và triển khai đồng bộ cơ sở hạ tầng của 2 đơn vị đối với kế hoạch chỉnh trang đô thị, các chương trình ngầm hóa của UBND TP.HCM, của Sở TTTT và các ban ngành liên quan; (2) Hợp tác về thực hiện đầu tư cơ sở hạ tầng tại các khu dân cư tập trung, khu đô thị mới, khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu chế xuất, các chương trình công cộng của TP.HCM nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, tăng độ hài lòng của khách hàng; (3) Hai đơn vị ưu tiên cung cấp cho nhau các dịch vụ với đều kiện ưu đãi tối đa; (4) EVNHCMC ưu tiên cung cấp điện 24/7 cho các đài trạm thu phát sóng của VNPT TP.HCM, hạn chế tối đa việc mất điện dẫn đến mất thông tin.
 
ông Tăng Nái Tòng, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC cùng đại diện VNPT TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác
Ông Tăng Nái Tòng, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC cùng đại diện VNPT TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác.
Phát biểu tại hội nghị, Ông Huỳnh Văn Liêm - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại TP.HCM - Giám đốc VNPT TPHCM cho biết trong 3 năm qua, chất lượng mạng lưới của VNPT TP.HCM được nâng lên đáng kể đáp ứng mục tiêu đề ra trong các chiến dịch nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết quả này cũng là một phần nhờ sự phối hợp, hỗ trợ của EVNHCMC giúp các Trung tâm viễn thông của VNPT TP.HCM đạt được chất lượng mong muốn.  Song song việc hợp tác, EVNHCMC và VNPT TPHCM sẽ cùng triển khai các hạ tầng cơ bản cho người dân thành phố tốt nhất và hiệu quả nhất. Nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo hai đơn vị giúp sự hợp tác bền vững, lâu dài và ngày càng tốt đẹp hơn dẫn đến việc đầu tư hiệu quả hơn và người dân thành phố là người được hưởng lợi nhiều nhất trong việc đầu tư nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất.
 
Phát biểu tại hội nghị, Ông Tăng Nái Tòng - Phó Tổng Giám đốc TCT Điện lực TP.HCM gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo VNPT TP.HCM đã luôn hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ của mỗi bên được giao. Đây là hai ngành hạ tầng rất quan trọng của thành phố có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM. Trong những năm qua, hai đơn vị đã phối hợp với nhau rất tốt trong công tác dùng chung cơ sở hạ tầng, triển khai ngầm hóa làm cho mỹ quan thành phố ngày càng đẹp hơn…. luôn tôn trọng và tạo điều kiện cho nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Thành quả của sự phối hợp chính là hiệu quả sản xuất kinh doanh của hai đơn vị.
 
 
Với thỏa thuận hợp tác này, VNPT Tp.HCM sẽ  hạn chế tối đa việc mất điện dẫn đến mất thông tin, nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Được biết năm 2017, VNPT tiếp tục đặt việc nâng cao chất lượng lên là nhiệm vụ hàng đầu với mục tiêu trở thành nhà mạng đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng (thể hiện ở 3 tiêu chí: Nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ mới, có chất lượng dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất). 
PV (Tổng hợp)
.
1