VNPT VinaPhone Hà Nội tổ chức Hội nghị giải pháp kinh doanh 2017 với quyết tâm lớn

18:51, 20/02/2017

(XHTT) - Tiếp nối những thành công của Hội nghị giải pháp kinh doanh 2015, 2016, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Trung tâm kinh doanh VNPT -  Hà Nội cùng với VNPT Hà Nội tổ chức Hội nghị nhưng với hình thức và quy mô có bước đột phá mới.

(XHTT) - Tiếp nối những thành công của Hội nghị giải pháp kinh doanh 2015, 2016, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Trung tâm kinh doanh VNPT -  Hà Nội cùng với VNPT Hà Nội tổ chức Hội nghị nhưng với hình thức và quy mô có bước đột phá mới.

Hội nghị nhằm mục tiêu  gắn kết chặt chẽ khối Kinh doanh - Kỹ thuật, tăng cường chất lượng mạng lưới; tăng cường chăm sóc khách hàng, tạo sự khác biệt, chuyên biệt, hiệu quả; cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Ông Tô Dũng Thái – Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT VinaPhone phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị chính thức diễn ra trong 2 ngày. Ngày 14/2/2017, Hội nghị đã khai mạc và tổ chức Hội thảo tại 75 Đinh Tiên Hoàng. Hội nghị chia thành 6 nhóm giải pháp chính bàn luận sôi nổi những vấn đề vướng mắc, tồn tại đề xuất những giải pháp nhằm xây dựng các chương trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, chiếm lĩnh địa bàn, tăng doanh thu.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc VNPT VinaPhone Hà Nội phản biện các giải pháp kinh doanh được đưa ra tại Hội nghị.

Ngày 17/2/2017 tại Hòa Bình các nhóm trình bày các giải pháp đã được xây dựng trên cơ sở cùng phân tích đánh giá tình hình thực tiễn, dựa vào mục tiêu, định hướng chiến lược kinh doanh trong thời gian tới của Tập đoàn, Tổng Công ty đã đề ra.

Từ Hội nghị này, các giải pháp sẽ được hoàn thiện, triển khai áp dụng tại VNPT trên địa bàn Hà Nội với mục tiêu tăng thị phần, tăng khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận để hoàn thành kế hoạch SXKD được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Tô Dũng Thái – Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã thẳng thắn chia sẻ những mặt mạnh và hạn chế của VNPT trên địa bàn Hà Nội, để từ đó xây dựng các giải pháp thiết thực, cùng mục tiêu chung giữa 2 đơn vị, phát huy sức mạnh của cả 2 khối.

Để thể hiện tinh thần hợp tác  phát triển, quyết tâm đẩy mạnh phát triển thuê bao, tăng doanh thu, tăng thị phần, nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, phục vụ, chăm sóc khách hàng trong năm 2017, đặc biệt là đưa các giải pháp ứng dụng vào thực tiễn SXKD nhằm mang lại kết quả cao.

Đại diện Lãnh đạo các Phòng Bán hàng khu vực TTKD VNPT – Hà Nội và đại diện Lãnh đạo các Trung tâm Viễn thông  VNPT Hà Nội đã ký giao ước thi đua.

Ngay tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo các Phòng Bán hàng khu vực TTKD VNPT – Hà Nội và đại diện Lãnh đạo các Trung tâm Viễn thông  VNPT Hà Nội đã ký giao ước thi đua với các chỉ tiêu, con số cụ thể, khởi động cho một khí thế mới của một năm hợp tác phát triển thành công và cùng quyết tâm thực hiện bộ giải pháp 2 bên cùng xây dựng.

Có thể nói Hội nghị Giải pháp Kinh doanh năm 2017 VNPT trên địa bàn Hà Nội là ngày hội trí tuệ tập thể của lãnh đạo và toàn thể cán bộ chủ chốt trong việc xây dựng các giải pháp kinh doanh. Từ Hội nghị này, các giải pháp sẽ được hoàn thiện, triển khai áp dụng tại VNPT trên địa bàn Hà Nội với mục tiêu tăng thị phần, tăng khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận để hoàn thành kế hoạch SXKD được giao, nâng cao thu nhập người lao động, góp phần đưa VNPT trở thành doanh nghiệp dịch vụ viễn thông số 1 Việt Nam, ngang tầm thế giới.

P.V

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
1