VNPT VinaPhone Huế tặng chuyến du lịch Thái Lan cho điểm bán có doanh thu cao

22:01, 27/02/2017

(XHTT) - Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Thừa Thiên–Huế đã trao thưởng chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 15 triệu đồng cho điểm bán hàng Tuyết Hồng ở Huế. Đây là phần thưởng theo nội dung chương trình "Tôn vinh điểm bán có doanh thu cao 2016".

(XHTT) - Sáng ngày 27/02/2017, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Thừa Thiên–Huế đã trao thưởng chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 15 triệu đồng cho điểm bán hàng Tuyết Hồng ở Huế. Đây là phần thưởng theo nội dung chương trình "Tôn vinh điểm bán có doanh thu cao 2016".

Tại đây, ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Giám đốc VNPT TT-Huế kiêm Giám đốc TTKD đã trao thưởng và gửi lời chúc mừng đến điểm bán hàng Tuyết Hồng; đồng thời mong thời gian tới, điểm bán hàng Tuyết Hồng sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị hơn nữa, luôn đồng hành với Trung tâm để cung cấp Sim, thẻ đến với khách hàng tốt hơn.

Điểm bán hàng Tuyết Hồng ở Huế nhận thưởng từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên–Huế
Điểm bán hàng Tuyết Hồng ở Huế nhận thưởng từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên–Huế

Chia sẻ niềm vui khi nhận được chuyến du lịch Thái Lan, chị Tuyết Hồng cho biết, chị rất may mắn khi nhận được giải thưởng quá lớn này và gửi lời cám ơn tới VNPT đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện, có nhiều chính sách tốt, kịp thời để các điểm bán lẻ bán được nhiều sản phẩm đến tay khách hàng. Chị rất hài lòng về cách CSKH, chăm sóc các điểm bán hàng của các nhân viên VNPT. Dù là điểm bán lẻ, nhưng Tuyết Hồng vẫn có đội ngũ bán hàng và CSKH chuyên nghiệp với tiêu chí "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", từ đó đã tạo niềm tin cho khách hàng, chị cho biết thêm.

Được biết, sau chương trình này, TTKD VNPT TT-Huế sẽ tiếp tục triển khai chương trình chăm sóc điểm bán năm 2017 theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của các điểm bán hàng, đồng thời thực hiện công tác giám sát quá trình chăm sóc điểm bán hàng, đánh giá kết quả đạt được và kịp thời xây dựng các chính sách cũng như các chương trình để đẩy mạnh công tác bán hàng, phát triển thương hiệu VinaPhone trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

PV (tổng hợp)

.
1