VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông phục vụ Hội nghị APPF-26

14:16, 19/01/2018

(XHTT) - Việc được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho các hoạt động trong khuôn khổ APPF 26 một lần nữa góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu và chất lượng dịch vụ của VNPT.

(XHTT) - Tiếp nối thành công sau đợt phục vụ APEC 2017, những ngày đầu năm 2018, với kinh nghiệm của một đơn vị có nhiều uy tín chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cho các hội nghị quốc tế, Tập đoàn VNPT tiếp tục phụ trách bảo mật thông tin của sự kiện Diễn đàn nghị viện châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày 18/1, VNPT trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho các hoạt động tại Diễn đàn nghị viện châu Á - Thái Bình Dương (Hội nghị APPF-26).

Trong bốn ngày diễn ra hội nghị (từ 18 đến 21/1), VNPT sẽ phụ trách bảo mật thông tin của sự kiện.

VNPT vinh dự được lựa chọn cung cấp hạ tầng viễn thông phục vụ Hội nghị APPF-26
VNPT vinh dự được lựa chọn cung cấp hạ tầng viễn thông phục vụ Hội nghị APPF-26

Trước đó, từ tháng 12/2017, VNPT đã phối hợp cùng ban tổ chức khảo sát và lập phương án triển khai, dự phòng hạ tầng viễn thông cho APPF.

Nhờ thế mạnh trong dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm, VNPT đã hoàn thành các hạng mục gồm đường truyền Internet tốc độ cao trong nước và quốc tế, hệ thống wifi tại trung tâm báo chí quốc tế, tăng cường trạm phát sóng di động nhằm đảm bảo thông tin liên lạc.

Ngoài ra, VNPT còn cung cấp bộ sim VinaPhone sử dụng riêng tại hội nghị. Sim phục vụ APPF được tích hợp nhiều ưu đãi như 50 phút gọi trong nước, 50 tin nhắn trong nước và data 2,5GB tốc độ cao.

Theo đại diện VNPT, mọi công tác chuẩn bị hạ tầng, chất lượng, tính thông suốt của dịch vụ, đảm bảo an toàn thông tin mạng được thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất.

Hội nghị APPF-26 diễn ra từ 18-21/1/2018. Đây là lần thứ 2 Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên APPF.

Diễn đàn APPF được thành lập 15/3/1993, do Cựu Thủ tướng Nhật bản Yasuhiro Nakasone đặt nền móng là một diễn đàn dành cho các nghị sỹ, nghị viện các nước trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

APPF hiện có 27 nghị viện thành viên gồm: Australia, Campuchia, Canada, Costa Rica, Chile, Colombia, Trung Quốc, Ecuador, Fiji, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, quần đảo Marshalls, Mexico, Micronesia, Mông Cổ, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Việc được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho các hoạt động trong khuôn khổ APPF 26 một lần nữa góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của VNPT đối với khách hàng.

Lê Hường

.
1