Sao Khuê 2018 và Stevie Awards 2018: những giải thưởng danh giá gọi tên VNPT

11:21, 11/05/2018

(XHTT) - Thực hiện chủ trương chuyển dịch sang nhà cung cấp dịch vụ số, trong những năm qua các đơn vị trong Tập đoàn VNPT đã nỗ lực nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ CNTT. 

(XHTT) - Thực hiện chủ trương chuyển dịch sang nhà cung cấp dịch vụ số, trong những năm qua các đơn vị trong Tập đoàn VNPT đã nỗ lực nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ CNTT. Bên cạnh việc phát triển đa dạng về số lượng, các sản phẩm dịch vụ CNTT của VNPT đã được các tổ chức uy tín của Việt Nam cũng như của thế giới đánh giá cao. Năm 2018, sản phẩm CNTT của VNPT đạt 02 giải Vàng, 02 giải Bạc và 01 giải Đồng của Giải thưởng Stevie Awards. Cùng với đó là 01 danh hiệu trong Top 10 Sao Khuê 2018 và 02 danh hiệu Sao Khuê 2018.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy và uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT của Việt Nam do Hiệp hội Vinasa tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm được công nhận ở giải thưởng Sao Khuê có chất lượng hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Còn đối với Giải thưởng Stevie Awards, đây là giải thưởng danh giá được tạp chí New York Sport ví như giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh và là giải thưởng uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Sự đánh giá chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được Ban tổ chức giải thưởng quốc gia và quốc tế này là bằng chứng cho trình độ, năng lực và vị trí của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực CNTT.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm, dịch vụ của VNPT đạt giải tại Giải thưởng Sao Khuê 2018 và Stevie Award 2018:

 

P.V

.
1