VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang

09:25, 04/05/2018

(XHTT) - Theo thỏa thuận này, VNPT sẽ cung cấp dịch vụ VinaPhone trả trước với gói cước Sim Công đoàn; dịch vụ VinaPhone trả sau; dịch vụ Internet cáp quang giá rẻ cho cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

(XHTT) – Trong tuần qua, nhằm thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang sẽ cung cấp dịch vụ VinaPhone trả trước với gói cước Sim Công đoàn; dịch vụ VinaPhone trả sau; dịch vụ Internet cáp quang giá rẻ cho cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đối với Liên đoàn Lao động tỉnh và công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, công đoàn cơ sở, Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang sẽ triển khai các dịch vụ ứng dụng Công nghệ thông tin như văn phòng điện tử, Chứng thực chữ ký số, kê khai bảo hiểm xã hội… theo nhu cầu. Bên cạnh đó, VNPT Kiên Giang sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức các chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như Tháng công nhân, Tết sum vầy… do Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Trong khi đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang sẽ truyền thông quảng bá chương trình hợp tác với Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang trên tất cả các kênh truyền thông của Liên đoàn Lao động tỉnh như Cổng thông tin điện tử, Chương trình phối hợp với báo, đài về chuyên mục Lao động công đoàn... Hướng dẫn các tổ chức công đoàn tuyên truyền về chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang; Phối hợp tốt với Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang triển khai thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực hợp tác. Phối hợp và tạo điều kiện để các đơn vị trực thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang tiếp cận với các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và công đoàn cơ sở để triển khai và thực hiện chương trình hợp tác, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến các cấp công đoàn và người lao động. Xác định Trung tâm Kinh doanh VNPT Kiên Giang là đối tác chiến lược quan trọng lâu dài trong lĩnh vực viễn thông, Internet, và triển khai ứng dụng Viễn thông – CNTT trong công tác quản lý điều hành.

Bà Trần Thị Ái Nhân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang và Ông Trịnh Quang Đăng –Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Kiên Giang ký thỏa thuận hợp tác tại lễ phát động tháng công nhân năm 2018.
Bà Trần Thị Ái Nhân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang và Ông Trịnh Quang Đăng –Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Kiên Giang ký thỏa thuận hợp tác tại lễ phát động tháng công nhân năm 2018.

Được biết, VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác tương tự với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vào năm 2016. Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, tất cả các công đoàn viên, người lao động khi sử dụng dịch vụ mạng di động VinaPhone sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 700 tỷ đồng. Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển nâng cao đời sống công đoàn viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tổng Liên đoàn LĐVN là cơ quan cấp cao nhất đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động Việt Nam. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc xây dựng các cơ chế chính sách liên quan đến người lao động cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các công nhân, viên chức, người lao động. Dưới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các công đoàn cấp tỉnh/thành phố/ ban ngành, cấp huyện và công đoàn cơ sở chịu trách nhiệm chuyên quản ở các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và đến từng người lao động. Hiện nay, công đoàn là nơi sinh hoạt và hoạt động của 9,2 triệu lao động trong cả nước.

Trong thời gian qua, VNPT và các đơn vị thành viên đã thực hiện ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác, không chỉ với Liên đoàn lao động các tỉnh/thành phố mà còn với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế…. Với lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại thị trường Việt Nam, VNPT cho biết tự tin cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với các chính sách ưu đãi nhất.

PV

.
1