VNPT luôn trân trọng và thu hút nhân lực CNTT chất lượng cao

08:40, 10/09/2018

(XHTT) - Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số (Digital Hub) tại thị trường khu vực và thế giới, VNPT luôn quan tâm, nuôi dưỡng, thu hút nhân tài trẻ - những nhân tài để tạo sự đột phá trong quá trình chuyển đổi số.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số (Digital Hub) tại thị trường khu vực và thế giới, VNPT luôn quan tâm, nuôi dưỡng, thu hút nhân tài trẻ - những nhân tài để tạo sự đột phá trong quá trình chuyển đổi số.
 
Ngày 08/09/2018, Đại điện Tập đoàn VNPT đã đến chúc mừng và tặng quà cho em Phạm Đức Thắng vừa xuất sắc giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế 2018.   
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT-IT chúc mừng và trao quà cho em Phạm Đức Thắng
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT-IT chúc mừng và trao quà cho em Phạm Đức Thắng
Năm 2018, là một năm thành công đối với chàng trai sinh năm 2000 - Phạm Đức Thắng, em đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn tham dự các Kỳ thi Olympic Tin học đều đạt thành tích cao nhất. Tháng 5/2018, Đức Thắng là thí sinh duy nhất trong đội tuyển Việt Nam giành Huy chương Vàng châu Á. Và mới đây nhất, em lại giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế 2018.   
Phạm Đức Thắng xếp thứ 10/341 thí sinh đến từ 90 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia kỳ thi Olympic Tin học quốc tế 2018 tại Nhật Bản. Website: Ranking.ioi18.net
Phạm Đức Thắng xếp thứ 10/341 thí sinh đến từ 90 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia kỳ thi Olympic Tin học quốc tế 2018 tại Nhật Bản. Website: Ranking.ioi18.net
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT - IT cho biết “Là một doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu, VNPT đang tích cực tham gia vào quá trình hiện đại hóa đất nước trong kỷ nguyên số. Tạo dựng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao là một trong những chiến lược của VNPT trong quá trình này. VNPT tích cực chuẩn hoá, nâng cao chất lượng nhân lực để phát triển các giải pháp, sản phẩm dịch vụ CNTT với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng triển khai trên toàn quốc kết nối liên thông giữa các lĩnh vực. Để thu hút nhân tài, ưu tiên những thanh niên thế hệ mới nhiều tài năng, đam mê để góp sức, VNPT đã triển khai nhiều chính sách và hành động thực tế như ban hành Quy chế tuyển dụng người tài; Thường xuyên triển khai các hoạt nuôi dưỡng các tài năng phạm vi cả nước như Học bổng VNPT chấp cánh tài năng Việt, giải thưởng Nhân tài đất Việt. VNPT mong muốn được cộng tác với các nhân  của Đất nước ở mọi lứa tuổi, trong hay ngoài nước, để hiện thực hoá mục tiêu chung.”.
 
 
P.V
 
.
1