Độc đáo tính năng GoLive trên dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến MyEnglish

15:25, 12/04/2019

(XHTT) - Với tính năng GoLive trên dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến MyEnglish, mọi giới hạn về khoảng cách địa lý đều bị xóa nhòa. Học viên ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng trò chuyện, thảo luận về mọi vấn đề mong muốn với giảng viên bản ngữ trên toàn thế giới!

Với tính năng GoLive trên dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến MyEnglish, mọi giới hạn về khoảng cách địa lý đều bị xóa nhòa. Học viên ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng trò chuyện, thảo luận về mọi vấn đề mong muốn với giảng viên bản ngữ trên toàn thế giới!

Ngày 11/10/2017, dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến MyEnglish chính thức được giới thiệu rộng khắp trên toàn quốc. Chỉ trong thời gian ngắn, MyEnglish nhanh chóng nhận được sự chào đón, đánh giá cao từ các học viên nhờ rất nhiều “điểm +” như bài học sinh động, hấp dẫn, tương tác trực quan, học viên được chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp ngay trong và sau buổi học...

Đối với giới chuyên môn, GoLive được đánh giá là tính năng hoàn toàn mới, độc đáo và khác biệt, giúp việc học, rèn luyện Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Học viên sẽ không còn cảm giác thiếu tự tin, nhàm chán, uể oải với những bài học nặng tính “sách vở”, “lý thuyết”, thay vào đó là cảm giác háo hức và thoải mái trước mỗi bài học sinh động , chân thực và gần gũi với cuộc sống.

Vậy GoLive là gì và vì sao công cụ này được chào đón đến vậy?

GoLive là công cụ kết nối trực tuyến của VNPT MyEnglish cho phép học viên được học trực tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài, tham gia các cộng đồng của MyEnglish với hơn 2 triệu học viên tại 120 quốc gia trên toàn thế giới để gia tăng thêm cơ hội cọ xát thực tế bằng ngoại ngữ.

Học viên được thực hành kỹ năng nói trực tiếp với giáo viên bản địa
Học viên được thực hành kỹ năng nói trực tiếp với giáo viên bản địa

Là một nền tảng học trực tuyến, VNPT MyEnglish hoàn toàn để học viên chủ động trong việc lựa chọn thời gian học, giáo trình học tùy theo mục tiêu của mình. Có thể thảo luận theo chủ đề mở hoặc video có chủ đề bất kỳ mà học viên mong muốn.

Giáo viên bản ngữ cũng luôn sẵn sàng 24/24, để học viên có thể đặt lịch học Golive vào bất cứ thời gian nào thuận tiện. Việc tiếp xúc 1 thầy - 1 trò liên tục sẽ giải quyết được hạn chế lớn nhất của người Việt khi học tiếng Anh đó là khả năng nghe, nói, thiếu tự tin...

Sau khi kết thúc buổi Golive, giáo viên sẽ có một bản đánh giá để gửi cho học viên. Trong đó sẽ có đánh giá chung, chỉ ra những sai sót về phát âm, ngữ pháp của người học. Học viên cũng có thể nghe lại buổi nói chuyện, thảo luận giữa “thày và trò” để có thể rút ra những kinh nghiệm cho những buổi GoLive tiếp theo.

Học viên có thể tùy chọn giáo viên bản ngữ để tiến hành các buổi thảo luận
Học viên có thể tùy chọn giáo viên bản ngữ để tiến hành các buổi thảo luận

Không chỉ đề cao tính tương tác, VNPT cho biết dịch vụ cũng đảm bảo tính bài bản của giáo trình đào tạo hiện đại, khi sở hữu hơn 10.000 video và 160 khóa học được cung cấp bởi các đối tác giáo dục tiếng Anh lớn trên thế giới như Cambridge University Press, ABAX ELT, National Geographic/Cengage/Cengage Learning…

Nội dung học được phân loại theo nhiều lĩnh vực khác nhau như Tiếng Anh dành cho học sinh, cho doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh truyền thông, du lịch, chuyên ngành (tài chính, luật, khách sạn, du lịch…), có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Cách đăng ký MyEnglish và sử dụng công cụ GoLive

*Người học chỉ cần một thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Laptop... có kết nối mạng Internet

Đăng ký học MyEnglish chỉ với vài thao tác đơn giản
Đăng ký học MyEnglish chỉ với vài thao tác đơn giản

Bước 1: Truy cập http://myenglish.com.vn trên trình duyệt.

Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký” hoặc “ĐĂNG KÝ NGAY Học thử Miễn phí”. Hoặc tải ứng dụng MyEnglish trên Apple Store (đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc trên Google Play (với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) đăng ký và học thử miễn phí.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký, có 3 cách để tạo tài khoản trên hệ thống của MyEnglish: Đăng ký qua Email, Đăng ký qua Google và Đăng ký qua Facebook.

Bước 4: Sau khi học viên điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, tài khoản sẽ được tạo.

Bước 5: Nhấp vào “Về trang chủ” và hệ thống sẽ tự động đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Từ đây, bạn có thể thử trải nghiệm học tiếng Anh với VNPT MyEnglish.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 1900-1809 và tham khảo tại website http://myenglish.com.vn, và đăng ký tài khoản ngay để dùng thử dịch vụ miễn phí).

(VNPT MyEnglish hiện có nhiều gói cước cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục tiêu của học viên với mức giá chỉ từ 83.000 đ/tháng)

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1