​VNPT tham gia Triển lãm Smart City tại Đà Nẵng

11:30, 12/04/2019

(XHTT) - Trong 2 ngày 9-10/4, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, VNPT đã tham gia trưng bày gian hàng và tài trợ 30 triệu đồng cho Triển lãm Thành phố thông minh Smart City do UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Trong 2 ngày 9-10/4, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, VNPT đã tham gia trưng bày gian hàng và tài trợ 30 triệu đồng cho Triển lãm Thành phố thông minh Smart City do UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Gian hàng của VNPT tại Triển lãm mang đến thông điệp “VNPT tiên phong chuyển đổi số trong Chính quyền và Doanh nghiệp” đã nhận được sự chào đón và trải nghiệm khá nhiều của các đối tác, khách hàng quan tâm đến lĩnh vực số.

 

Trước đó, Tập đoàn VNPT và UBND Thành phố Đà Nẵng chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác xây dựng thành phố thông minh. Từ đó VNPT tại Đà Nẵng đã được giao nhiệm vụ chủ trì triển khai toàn bộ các hạng mục trong việc xây dựng thành phố thông minh tại Thành phố. Đến nay, 6 lĩnh vực chính đã được triển khai gồm: Giao thông, An ninh công cộng, Du lịch, Tài nguyên môi trường, Nông nghiệp và Giáo dục – đào tạo.

Thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phối hợp với Thành phố Đà Nẵng để phát triển và ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, phục vụ công tác điều hành, quản lý nhà nước, xúc tiến thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội … góp phần để Đà Nẵng nhanh chóng cán đích trong tiến trình xây dựng Smart City./.

 

P.V

.
1