VNPT chia sẻ rủi ro, vượt khó cùng doanh nghiệp bằng 2 gói cước ưu đãi

15:25, 28/12/2020

(XHTT) - VNPT quyết tâm đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra với các gói cước "Gói cước tích hợp" và "Gói cước tùy chọn" đa dạng và tiết kiệm chi phí lên tới 40 % so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ.

 

 

Đối với gói cước tích hợp, doanh nghiệp sẽ được sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ ưu việt của VNPT và tiết kiệm chi phí. VD: Gói cước tích hợp SME_NEW sẽ phù hợp với những khách hàng chưa lắp đặt Fiber VNN (Internet Cáp quang).

Các thành phần còn lại trong gói bao gồm những dịch vụ cơ bản cho doanh nghiệp gồm: Chữ ký số VNPT CA, Internet FiberVNN; Bảo hjểm xã hội VNPT BHXH; Hóa đơn điện tử VNPT Invoice.

Đối với gói cước tuỳ chọn, doanh nghiệp có thể tự lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ theo nhu cầu, chọn mua càng nhiều dịch vụ sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Các dịch vụ được cung cấp trong gói này gồm: VNPT CA, FiberVNN, BHXH và VNPT Invoice.

Các gói cước đều có thể đặt hàng trực tuyến tại website: https://sme.vnpt.com.vn, giúp tháo gỡ khó khăn khi giao dịch, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số.

Hotline: 18001260

Theo VnMedia

 

Tour ghép xuyên Việt: "Làn gió mới" cho mùa du lịch Tết
Messi thổ lộ mong muốn tới Mỹ thi đấu!
6 giá trị vượt trội cho cuộc sống chuẩn sang tại King Palace
Bất động sản phía Tây: “Khẩu vị đắt giá” của giới nhà giàu Hà Thành


.
1